TOUCHBeauty Việt Nam có các công cụ thiết bị và các mẹo làm đẹp tốt nhất để bạn rạng ngời từ trong ra ngoài.

Bước cài đặt đầu tiên: Sử dụng Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty

Tất cả chúng ta đều bắt đầu thói quen xử lý da của mình bằng cách rửa mặt bằng tay. Nhưng bạn có biết đôi tay của chúng ta, chúng ta không thể làm sạch sâu tận lỗ chân lông? Điều đó làm da nổi mụn. Thay vào đó, chúng ta phải sử dụng Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty .  

Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty với thiết kế đầu cọ xen kẽ kích thước giúp việc rửa mặt ở từng vùng khác nhau được chuyên biệt hơn có thể loại bỏ các tạp chất và loại bỏ các chất điểm từ lỗ chân lông, giúp làn da của bạn trở nên thông thoáng và rạng rỡ hơn.

Cách sử dụng Máy rửa mặt Touch Beauty thông minh:

– Bật máy nút giữa (Power) và tăng giảm độ rung phù hợp da

– Tạo bọt sữa rửa mặt và bắt đầu làm sạch da với máy rửa mặt

– Massage nhẹ nhàng theo hướng lên trên để đẩy cơ da

– Mặt silicone đều phía trước: dùng cho vùng da rộng như 2 bên má, cằm, cổ

– Mặt Silcone xen kẽ kích thước dùng cho vùng chữ T (trán và mũi) để làm sạch hơn

Sau khi làm sạch, đó là thời gian để cấp cho các làn da của bạn tình yêu và độ ẩm mà nó xứng đáng.

Bước cài đặt tiếp theo với Máy đẩy tinh chất nóng lạnh sóng âm trẻ hóa da cao cấp TOUCH BEAUTY

Sau khi làm sạch với Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty, đó là thời gian vàng để cung cấp tinh chất cho làn da của bạn và độ ẩm mà nó xứng đáng.

Sau khi thoa tinh chất serum dưỡng da, bạn hãy sử dụng Máy đẩy tinh chất nóng lạnh sóng âm trẻ hóa da cao cấp TOUCH BEAUTY ở chế độ Hot 42 độ C: Massage theo chiều từ dưới lên đẩy cơ đồng thời đẩy tinh chất sâu vào trong da cho đến khi máy tắt sau 2,5 phút

– Tiếp tục sử dụng tinh chất dưỡng ẩm lên da và bật chế độ Cold 6 độ C: Massage lần nữa để khóa ẩm giữ trọn tinh chất cho da, cho da thư giãn hoàn toàn. Dùng chế độ Cold 6 độ khi đắp mặt nạ giấy (lưu ý không dùng cho mặt nạ đất sét hay khác)

Máy đẩy tinh chất nóng lạnh sóng âm trẻ hóa da cao cấp TOUCH BEAUTY tự hào top 100 sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cá nhân.

Bước cài đặt mặc định cuối cùng.

Vào cuối ngày, bí quyết quản lý da lớn nhất mà chúng ta có thể đưa ra  là bạn phải quán nhất với thói quen xử lý da của mình, không bao giờ bỏ lỡ một ngày nào!

Với các bước cài đặt đơn giản mà TOUCHBeauty Việt Nam gợi ý, bạn sẽ cơ bản hoàn thành chương trình chăm sóc da của mình. Da của bạn sẽ bắt đầu nhìn rõ ràng, căng và sáng