Máy đẩy tinh chất nóng lạnh sóng âm trẻ hóa da cao cấp TOUCH BEAUTY có tác dụng như thế nào?

Máy đẩy tinh chất nóng lạnh sóng âm trẻ hóa da cao cấp TOUCH BEAUTY là thiết bị làm đẹp mang thương hiệu từ Vương Quốc Anh, đến nay thương hiệu này đã có mặt trên 53 quốc gia với hơn 170 bằng sáng chế của các thiết bị làm đẹp cùng đội ngũ hơn 50 chuyên gia nghiên cứu trên 20 năm. Tuy nhiên, ở Việt Nam trong chỉ vài năm gần đây sản phẩm này mới được quan tâm và sử dụng nhiều. Hiểu một cách đơn giản, Máy đẩy tinh chất nóng lạnh sóng âm trẻ hóa da cao cấp TOUCH BEAUTY là thiết bị có tác dụng hỗ trợ chăm sóc da, làm đẹp hàng ngày cho chị em, giúp chị em tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc làm đẹp hàng ngày.

Cách sử dụng Máy đẩy tinh chất nóng lạnh sóng âm trẻ hóa da cao cấp TOUCH BEAUTY đúng cách

Máy đẩy tinh chất nóng lạnh sóng âm trẻ hóa da cao cấp TOUCH BEAUTY tự hào top 100 sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cá nhân.
Với chất liệu thiết bị: Inox cao cấp 304, Nhựa ABS bền và an toàn khi tiếp xúc. Chứng nhận CE tuân thủ tiêu chuẩn Châu Âu. Chứng nhận ISO13485, ISO9001. Thiết kế sang trọng đẳng cấp khi cầm.

Cách sử dụng Máy đẩy tinh chất nóng lạnh sóng âm trẻ hóa da cao cấp TOUCH BEAUTY chăm sóc da đúng cách như sau:

Bước 1: Làm sạch với Máy rửa mặt Touch Beauty thông minh:

Bước 2: Đẩy tinh chất serum dưỡng da ở chế độ Hot 42 độ C: Massage theo chiều từ dưới lên đẩy cơ đồng thời đẩy tinh chất sâu vào trong da cho đến khi máy tắt sau 2,5 phút

Bước 3: Tiếp tục sử dụng dưỡng ẩm lên da và bật chế độ Cold 6 độ C: Massage lần nữa để khóa ẩm giữ trọn tinh chất cho da, cho da thư giãn hoàn toàn.

Bước 4: Dùng chế độ Cold 6 độ khi đắp mặt nạ giấy (lưu ý không dùng cho mặt nạ đất sét hay khác)

Bước 5:  Lau máy bằng vật mềm sau sử dụng. Sạc 2,5 tiếng/lần

Hi vọng với các bước hướng dẫn như trên có thể giúp chị em nắm được cách sử dụng Máy đẩy tinh chất nóng lạnh sóng âm trẻ hóa da cao cấp TOUCH BEAUTY trong quá trình chăm sóc da mặt hàng ngày và có được một làn da mịn màng, trắng hồng rạng rỡ.

———————————————————————

Chúng tôi đã có mặt tại tất cả các trang TMĐT lớn và bạn có thể đặt mua dễ dàng:

Tiki – Cam kết chính hãng: https://tiki.vn/may-day-tinh-chat-nong-lanh-song-am-tre-hoa-da-cao-cap-touch-beauty-p139968758.html?spid=139968759

 

Fanpage trực tiếp: https://www.facebook.com/TouchBeauty-Vi%E1%BB%87t-Nam-103086218862090