Máy massage mắt hiện nay đã khá quen thuộc với những tín đồ làm đẹp. Thông thường nếu da ở vùng mắt không được chăm sóc tốt sẽ dễ bị sạm màu hay xuất hiện nếp nhăn sớm. Chính vì thế TouchBeauty đã cho ra đời sản phẩm massage mắt phục vụ cho nhu cầu này. Mọi đối tượng, nhất là những người hay phải tiếp xúc nhiều với màn hình máy tính chính là những người nên sử dụng nhất. Máy massage vùng mặt có tác dụng loại bỏ sự mệt mỏi giúp cho người dùng được thư giãn tốt hơn sau mỗi ngày học tập và làm việc mệt mỏi.

Tác dụng của máy massage mắt đến từ thương hiệu TouchBeauty:

Chống lão hóa cho đôi mắt

Một tác dụng đầu tiên của dòng sản phẩm massage mắt đó chính là chống được sự lão hóa cho đôi mắt. Đặc biệt những người hay làm việc tiếp xúc nhiều với sách vở hay màn hình máy tính nhiều. TouchBeauty đã bổ sung cho sản phẩm này nhiều chức năng hữu ích giúp massage vùng da quanh mắt, máu được tuần hoàn tốt hơn.

 Giúp làm giảm quầng thâm, đánh bay bọng mắt

Đây là tác dụng mà được nhiều chị em yêu thích, nhất là những người có bọng mắt lớn hay dễ bị tình trạng thâm quầng cho thức khuya để học tập và làm việc. Liệu pháp ánh sáng đỏ: Làm đều màu da, giúp làm mờ và giảm nếp nhăn, cho vẻ ngoài của mắt căng trẻ ra giúp giảm rõ rệt các tình trạng mắt bị quầng thâm hay bọng mắt nhiều. Điều này sẽ giúp các bạn nữ thêm tự tin khi ra ngoài hơn.

Tăng cường hấp thu kem mắt, Tăng tuần hoàn máu, giúp đôi mắt sáng khỏe.

Chính nhờ công dụng rung của máy massage nên hệ tuần máu dưới lớp da xung quanh sẽ hoạt động một cách tốt hơn, giúp máu lên vùng mắt và não được nhiều hơn. Từ đó sẽ giúp cho đôi mắt hoạt động tốt cũng như sáng khỏe hơn.

Ngoài ra , sản phẩm Massage mắt của TouchBeauty còn kết hợp chế độ rung và điều trị làm nóng 40°C: Điều trị làm ấm giúp mở lỗ chân lông, cho phép kem mắt được hấp thụ nhanh hơn. Chế độ rung giúp tăng lưu thông máu đồng thời thư giãn cho mắt.

Với sản phẩm này TouchBeauty Việt Nam hi vọng sẽ giúp cho đôi mắt của bạn thư giãn và hoạt động một cách tốt hơn, bên cạnh đó máy cũng giúp hỗ trợ cho quá trình làm đẹp hằng ngày của chị em phụ nữ. Với một đôi mắt đẹp bạn sẽ tự tin trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Điều quan trọng nhất là sản phẩm này tốt cho sức khỏe và hệ tuần hoàn ở mắt lên hệ thần kinh của bạn.