Sau kỳ nghỉ lễ dài, vì rất nhiều lý do khác nhau, làn da của bạn cần phải được chăm sóc. Bạn không cần phải tới Spa thực hiện những liệu trình phức tạp tốn kém, bạn chỉ cần áp dụng những bước chăm sóc da đơn giản tại nhà để có làn da sáng khỏe:

Rửa mặt sạch thật sạch chỉ với Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty:

Làm sạch da là bước đầu tiên trong chu trình chăm sóc da, nhưng lại vô cùng quan trọng, bước này ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả của cả quá trình chăm sóc da của bạn. Chính vì vậy, cho dù vui chơi bận rộn tới đâu, bạn cũng đừng quên rửa mặt thật sạch, sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn nếu bạn rửa mặt bằng Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty thay vì rửa mặt bằng tay.

Dưỡng ẩm, tăng cường hấp thụ tinh chất dưỡng da với Máy đẩy tinh chất nóng lạnh sóng âm trẻ hóa da cao cấp TOUCH BEAUTY:

Trong chuyến du lịch, hẳn bạn đã tạm ngưng dùng sản phẩm chăm sóc da cầu kì. Giờ thì kỳ nghĩ đã kết thúc, hãy tái ngộ với người bạn này để trợ giúp da trở lại trạng thái trẻ khỏe, duy trì vẻ mịn màng, rạng rỡ nhé. Đừng quên để Máy đẩy tinh chất nóng lạnh sóng âm trẻ hóa da cao cấp TOUCH BEAUTY trở thành trợ thủ đắc lực, giúp những bạn tinh chất serum hay mặt nạ cấp ẩm hấp thụ nhanh nhất, trọn vẹn nhất vào da.

Đừng chỉ chăm sóc mỗi vùng mặt, máy masage mắt TOUCH BEAUTY vẫn chờ đồng hành cùng bạn:

Sự tất bật, nôn nao thức khuya chuẩn bị đi chơi ngày lễ, rồi tới những sáng dậy cực sớm ” săn mây Đà Lạt” cũng khiến vùng da mắt mỏng manh bị quầng thâm và sưng bọng. Làm sao để có bức hình đẹp ? Làm sao phục hồi nhanh chóng để trở lại cơ quan?

Đơn giản nhé, một serum chăm sóc da mắt phù hợp kết hợp cùng máy massage mắt TOUCH BEAUTY, mọi vấn đề trên được giải quyết ngay thôi.

———————————————————————

Chúng tôi đã có mặt tại tất cả các trang TMĐT lớn và bạn có thể đặt mua dễ dàng:

Tiki – Cam kết chính hãng: https://tiki.vn/may-day-tinh-chat-nong-lanh-song-am-tre-hoa-da-cao-cap-touch-beauty-p139968758.html?spid=139968759

 

Fanpage trực tiếp: https://www.facebook.com/TouchBeauty-Vi%E1%BB%87t-Nam-103086218862090