TOUCHBeauty Việt Nam hiểu bạn đang băn khoăn về món quà Tết ý nghĩa.

Tết Nguyên Đán là dịp rất tuyệt vời để bạn thể hiện thái độ trân trọng của mình dành cho những người thân yêu xung quanh. Tặng quà Tết là một nét đẹp văn hoá của người dân Việt Nam. Một món quà Tết ý nghĩa không chỉ thể hiện tấm lòng của người gửi mà còn phải tinh tế, thiết thực và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người nhận, đồng thời, cũng thay cho lời nhắn gửi chân thành nhất mà bạn dành tặng cho họ.

Chính vì ý nghĩa mong muốn dành cho nhau mọi điều tốt đẹp nhất dành cho người thân của mình mà quà Tết luôn được lựa chọn kỹ lưỡng nhằm mong muốn thể hiện thành ý của mình. Nào là quà cho ông, bà, cha, mẹ, vợ, anh chị em, đối tác, đồng nghiệp … TOUCHBeauty Việt Nam hiểu chắc rằng ắt hẳn bạn cũng rất băn khoăn lựa chọn món quà sao cho phù hợp với từng người. Đừng quá lo lắng, TOUCHBeauty Việt NAm sẽ giúp bạn.

Cùng TOUCHBeauty Việt Nam lựa chọn món quà ý nghĩa ngày Tết.

Chúng ta đã quá quen thuộc với những món quà truyền thống như bánh, kẹo, trà, mứt tết …. Chưa kể, chúng ta phải lựa chọn một món quà phù hợp với từng độ tuổi, quà phù hợp mới thể hiện được sự quan tâm chân thành chúng ta dành cho họ.

Sao bạn không thử chọn 1 món quà hiện đại, sang trọng lại phù hợp cho đa số đối tượng, đặc biệt là tặng mẹ, tặng vợ, đồng nghiệp, đối tác nữ,… TOUCHBeauty không giúp được nhiều, chỉ có thể gợi ý cho bạn 2 món quà cực kì cực kì sang trọng, hiện đại và vô cùng hữu ích đối với việc làm đẹp của các chị em, đó là:

Máy đẩy tinh chất nóng lạnh sóng âm trẻ hóa da cao cấp TOUCH BEAUTY:

– Đẩy tinh chất từ serum vào sâu bên trong da tăng hiệu quả dưỡng da ở 42 độ C: Nhiệt độ mở lỗ chân lông để tinh chất (serum) nhanh chóng thấm sâu vào da.

– Khóa ẩm sau dưỡng để da căng khỏe ở 6 độ C: Nhiệt độ thu nhỏ lỗ chân lông khóa ẩm, khóa dưỡng chất. Cũng là nhiệt độ thích hợp khi đắp mặt nạ .

– Thư giãn cho làn da, trẻ hóa toàn diện

Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty

– Làm sạch sâu bên trong da kèm chế độ 90s vừa đủ cho da.

– Làm tuyến nhờn, mụn đầu đen.

– Là bước tiền đề cho việc dưỡng da hiệu quả

Với các tính năng đặc biệt vượt trội của 2 dòng sản phẩm đến từ thương hiệu TOUCHBeauty của Vương quốc Anh: Máy đẩy tinh chất nóng lạnh sóng âm trẻ hóa da cao cấp TOUCH BEAUTY và Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty. TOUCHBeauty tin rằng đây là món quà thật sự ý nghĩa, mang tính hiện đại, không kém phần sang trọng để bạn dành tặng và bày tỏ thành ý của mình.

Tết đến xuân về, nhà nhà rộn ràng rủ nhau mua sắm Tết và cũng không quên chọn lấy những món quà ý nghĩa được lựa chọn kỹ càng. Dường như dù tới tận mãi về sau, phong tục tặng quà ngày Tết của người Việt vẫn còn truyền lại. Những món quà có thể không mang giá trị vật chất lớn lao, nhưng đó là cái tình và lời cầu chúc chân thành mà người biếu muốn gửi trao cho người nhận

Chúng tôi đã có mặt tại tất cả các trang TMĐT lớn và bạn có thể đặt mua dễ dàng:

Tiki – Cam kết chính hãng: https://tiki.vn/may-day-tinh-chat-nong-lanh-song-am-tre-hoa-da-cao-cap-touch-beauty-p139968758.html?spid=139968759

 

Fanpage trực tiếp: https://www.facebook.com/TouchBeauty-Vi%E1%BB%87t-Nam-103086218862090