Tại sao thoa tinh chất dưỡng da cần có Máy đẩy tinh chất nóng lạnh sóng âm trẻ hóa da cao cấp TOUCHBEAUTY?

Bạn đang có trong tay một loại tinh chất dưỡng da (serum, kem,,,) đắt tiền, nhưng chưa sở hữu Máy đẩy tinh chất nóng lạnh sóng âm trẻ hóa da cao cấp TOUCH BEAUTY là một thiếu sót rất lớn. Bạn có biết, khi chúng ta thoa dưỡng chất bằng tay, lỗ chân lông bình thường sẽ không hấp thụ được hết tinh chất trong kem hay serum, dù đó là loại dưỡng da đắt tiền như thế nào đi nữa, điều đó thật sự gây lãng phí! Để khắc phục tình trạng này, giải pháp tốt nhất là bạn phải lựa chọn ngay cho mình một máy đẩy tinh chất. Trên thị trường hiện tại có vô số dòng máy đẩy tinh chất với nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng chất lượng và sự hiện đại của thương hiệu Touch Beauty đến từ Anh Quốc, nay đã có mặt tại Việt Nam cho ra đời Máy đẩy tinh chất nóng lạnh sóng âm trẻ hóa da cao cấp TOUCH BEAUTY sẽ mang đến cho bạn công dụng tuyệt vời đến không ngờ trong quá trình dưỡng da.
Sở hữu Máy đẩy tinh chất nóng lạnh sóng âm trẻ hóa da cao cấp TOUCH BEAUTY chỉ với 2 quy trình cơ bản Hot & Cold cùng sóng âm hiện đại sẽ giúp da hấp thụ dưỡng chất tăng gấp 2 lần so với chúng ta chỉ thoa lên da bằng tay đấy!

Vai trò của Máy đẩy tinh chất nóng lạnh sóng âm trẻ hóa da cao cấp TOUCH BEAUTY trong việc hấp thụ tinh chất dưỡng da.

Một loại tinh chất dưỡng da đắt tiền nếu muốn phát huy hết tác dụng, phải được hấp thụ hoàn toàn vào da. Hiểu được điều đó, Touch Beauty đã cho ra đời Máy đẩy tinh chất nóng lạnh sóng âm trẻ hóa da cao cấp TOUCH BEAUTY chuẩn 2 nhiệt độ 42 độ C và 6 độ C cho quy trình đẩy tinh chất toàn diện hơn cùng với sóng âm tác động sâu vào bên trong da.

– Khi sử dụng tinh chất serum dưỡng da bạn chỉ cần bật chế độ Hot 42 độ C: Massage kết hợp sóng âm theo chiều từ dưới lên, nhiệt độ HOT sẽ giúp mở lỗ chân lông để tinh chất (serum) nhanh chóng thấm sâu vào da.

– Tiếp tục sử dụng tinh chất dưỡng ẩm lên da và bật chế độ Cold 6 độ C: Nhiệt độ Cold giúp thu nhỏ lỗ chân lông, massage kết hợp sóng âm lần nữa để khóa ẩm giữ trọn tinh chất cho da, cho da thư giãn hoàn toàn. Hoặc có thể dùng chế độ Cold 6 độ khi đắp mặt nạ giấy (lưu ý không dùng cho mặt nạ đất sét hay khác).

Với quy trình trên, ban có thể thấy công dụng toàn năng của Máy đẩy tinh chất nóng lạnh sóng âm trẻ hóa da cao cấp TOUCH BEAUTY trong việc hấp thu tinh chất dưỡng da như thế nào rồi đúng không?

Touch Beauty là thương hiệu thiết bị làm đẹp được thành lập từ 1999 tại Vương Quốc Anh, đến nay thương hiệu này đã có mặt trên 53 quốc gia với hơn 170 bằng sáng chế của các thiết bị làm đẹp cùng đội ngũ hơn 50 chuyên gia nghiên cứu trên 20 năm. Touch Beauty tin rằng phụ nữ Việt Nam cũng sẽ không ngoại lệ trong việc tin tưởng lựa chọn Touch Beauty đồng hành suốt quá trình chăm sóc da của mình. Sự khác biệt ngay lần chạm đầu tiên.

Chúng tôi đã có mặt tại tất cả các trang TMĐT lớn và bạn có thể đặt mua dễ dàng:

Tiki – Cam kết chính hãng: https://tiki.vn/may-day-tinh-chat-nong-lanh-song-am-tre-hoa-da-cao-cap-touch-beauty-p139968758.html?spid=139968759

 

Fanpage trực tiếp: https://www.facebook.com/TouchBeauty-Vi%E1%BB%87t-Nam-103086218862090