Tại sao phải massage mắt bằng máy massage mắt TouchBeauty?

“Cửa sổ tâm hồn” của mỗi người chính là đôi mắt. Làm sao để chăm sóc ” cửa sổ tâm hồn ” của bản thân một các tốt nhất? Nhất là trong môi trường làm việc như hiện nay, hầu như đều tiếp xúc rất nhiều với thiết bị điện tử khiến đôi mắt dễ bị mỏi, thâm quần mắt, … Cách tốt nhất, hãy chiều chuộng đôi mắt của bản thân bằng việc sử dụng máy massage mắt Touchbeauty để chăm sóc đôi mắt của bạn nhé!

Massage mắt đúng cách với máy massage mắt TouchBeauty

Máy massage mắt Touchbeauty kết hợp chế độ rung và làm nóng 40°C điều trị làm ấm giúp mở lỗ chân lông, cho phép kem mắt được hấp thụ nhanh hơn. Ngoài ra, liệu pháp ánh sáng đỏ làm đều màu da, giúp làm mờ và giảm nếp nhăn.

Mỗi khi sử dụng, bạn chỉ cần cầm nhẹ nhàng, đặt nhẹ tay lên phần màu bạc sau đó từ từ đưa đầu lên lên vùng da quanh mắt, lăn theo chiều từ đầu mắt ra đuôi mắt một cách nhẹ nhàng, chậm rãi. Hãy nhớ bôi kem mắt trước khi massage để đạt được hiệu quả tốt nhất sau mỗi lần massage nhé!

Mua máy massage mắt Toubeauty ở đâu?

Máy massage mắt Touchbeauty Việt Nam có mặt khắp trên các sàn thương mại điện tử , chỉ vài thao tác đơn giản có thể đặt mua ngay!

Fanpage trực tiếp: https://www.facebook.com/TouchBeauty-Vi%E1%BB%87t-Nam-103086218862090

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn nhé!

07 7979 3078 – 039 411 7678