Làm sạch da mặt là cách tốt nhất để duy trì làn da khỏe mạnh và loại bỏ bụi bẩn, tế bào chết và ô nhiễm. Da là một cơ quan nhạy cảm, vì vậy bạn muốn làm đúng cách và sử dụng đúng loại bàn chải. Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty là công cụ làm sạch mạnh mẽ đã làm mưa làm gió trong ngành chăm sóc da. 

Lời khuyên về cách sử dụng Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty

Đã có rất nhiều báo cáo ấn tượng của các bác sĩ da liễu và người dùng về hiệu quả của thiết bị rửa mặt. Một số người nói rằng chúng loại bỏ bụi bẩn, lớp trang điểm và dầu tốt hơn gấp 6 lần so với rửa tay thông thường. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều nhận thức được rằng không phải tất cả các công cụ và sản phẩm chăm sóc da đều hiệu quả 100% cho tất cả mọi người. Lạm dụng MÁy rửa mặt có thể làm hỏng da của bạn, dẫn đến:

• Da khô
• Kích ứng
• Da nổi mụn

Bạn cần thử các phương pháp và cách kết hợp khác nhau để tìm ra cách phù hợp với mình nhất. Nhưng trong trường hợp bạn quyết định sử dụng Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty là chế độ sử dụng của mình, thì đây là cách tốt nhất để thực hiện.

Tẩy trang trước

Nếu bạn trang điểm một lớp dày, cọ làm sạch sẽ không làm sạch da mặt của bạn. Hơn nữa, rửa da bằng Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty có trang điểm có thể gây ra mụn và kích ứng. Bắt đầu bằng cách tẩy trang bằng dầu tẩy trang hoặc dầu dưỡng trước khi sử dụng thiết bị. Dầu dưỡng làm sạch sẽ dễ dàng làm tan lớp trang điểm.

Áp dụng một chất tẩy rửa nhẹ nhàng

Cân nhắc mua một loại sữa rửa mặt dịu nhẹ phù hợp với loại da của bạn. Bạn nên tránh sử dụng chất tẩy rửa hoặc tẩy tế bào chết có các hạt mài mòn nếu bạn định sử dụng Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty. Cả Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty và sản phẩm tẩy da chết đều có thể tiếp cận các lỗ chân lông để làm sạch sâu hơn. Kết hợp cả hai trong một lần rửa có thể làm giãn nở lỗ chân lông của bạn dẫn đến da khô, kích ứng.

Làm sạch nhẹ nhàng

Lướt cọ khắp mặt theo chuyển động tròn nhẹ nhàng trong khoảng 15-20 giây trên mỗi vùng. Bạn nên bắt đầu sử dụng Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty làm sạch da mặt hai đến ba lần một tuần, tốt nhất là vào buổi tối để rửa sạch bụi bẩn, lớp trang điểm, dầu và mồ hôi trong ngày.

Giữ Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty của bạn sạch sẽ

Giữ vệ sinh Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty của bạn bằng cách thường xuyên thay đầu bàn chải (3 tháng một lần). Mỗi khi bạn sử dụng Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty làm sạch da mặt, hãy đảm bảo rằng bạn làm sạch máy sau mỗi lần sử dụng. Nếu không, vi khuẩn có thể gây kích ứng da.

Biết khi nào cần dừng lại

Bắt đầu bằng cách sử dụng Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty làm sạch một hoặc hai lần một tuần để xem phản ứng của da như thế nào và tăng cường sử dụng lên 4 đến 5 lần một tuần. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ dấu hiệu mẩn đỏ hoặc kích ứng nào, hãy cân nhắc đến gặp bác sĩ da liễu và để da nghỉ ngơi vài ngày trước khi thử lại.

Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty có hỗ trợ tất cả các loại da không?

Da thường: Những người có làn da bình thường có thể sử dụng Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty thường xuyên hơn những người khác. Những người có làn da bình thường không dễ bị kích ứng da; do đó, Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty sẽ không ảnh hưởng nhiều đến chúng. Bác sĩ da liễu có thể chấp thuận sử dụng hàng ngày cho những người có làn da dày và ít nhạy cảm.

Da nhờn: Theo một cách nào đó, Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty sẽ ưu ái những người có da dầu vì dầu có thể bảo vệ làn da của bạn. Những người có làn da dầu có thể sử dụng Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty làm sạch thường xuyên hơn mà không ảnh hưởng đến làn da của họ. Dầu bảo vệ da khỏi bị khô quá mức sau khi rửa, do đó giảm nguy cơ nổi mụn ngay cả khi bạn sử dụng Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty thường xuyên.

Da khô: Nếu bạn có làn da khô, việc lạm dụng Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty có thể gây kích ứng da. Sẽ tốt hơn cho những người có làn da khô nên hạn chế số lần sử dụng. Sau khi làm sạch da bằng Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty, hãy đảm bảo rằng bạn giữ cho làn da của mình đủ nước và mịn màng.

Trong trường hợp bạn muốn tăng cường chế độ, hãy liên hệ với bác sĩ da liễu để được hướng dẫn thêm về cách tiến hành. Hãy coi nó như một phương pháp điều trị hơn là một công cụ làm sạch. Nhẹ nhàng đẩy nó lên da và tránh ấn xuống quá mạnh khi bạn sử dụng Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty.

Những lợi ích khi sử dụng Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty là gì?

Sử dụng sữa rửa mặt mở ra cho làn da của bạn một thế giới lợi ích. Đó là một cách hiệu quả để tẩy tế bào chết trên da và làm thông thoáng lỗ chân lông. Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty giúp loại bỏ tế bào da chết nhanh hơn so với các phương pháp thông thường hàng ngày. Da sản xuất collagen với một lượng lớn làm cho da trẻ trung và căng hơn.

Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty cũng phù hợp với những người bị mụn trứng cá. Khi làm sạch, Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty sẽ thâm nhập sâu vào lỗ chân lông, loại bỏ dầu thừa và bụi bẩn gây ra hầu hết các loại mụn. Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng phương pháp điều trị mụn trứng cá, hãy sử dụng Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty làm sạch để mở lỗ chân lông để thuốc thẩm thấu sâu hơn.

Sự kết luận

Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty có thể là một chế độ tuyệt vời để thêm vào thói quen chăm sóc da của bạn nếu được sử dụng một cách thích hợp. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến cách da của bạn phản ứng với thiết bị. Bạn cũng nên duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh cao để tận hưởng tất cả các lợi ích của việc sử dụng Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty làm sạch da mặt.

———————————————————————

Chúng tôi đã có mặt tại tất cả các trang TMĐT lớn và bạn có thể đặt mua dễ dàng:

Tiki – Cam kết chính hãng:

 

Fanpage trực tiếp: https://www.facebook.com/TouchBeauty-Vi%E1%BB%87t-Nam-103086218862090