Sự ra đời của Máy đẩy tinh chất nóng lạnh sóng âm trẻ hóa da cao cấp TOUCHBEAUTY?

Touch Beauty là thương hiệu thiết bị làm đẹp được thành lập từ 1999 tại Vương Quốc Anh, đến nay thương hiệu này đã có mặt trên 53 quốc gia với hơn 170 bằng sáng chế của các thiết bị làm đẹp cùng đội ngũ hơn 50 chuyên gia nghiên cứu trên 20 năm. Và Máy đẩy tinh chất nóng lạnh sóng âm trẻ hóa da cao cấp TOUCHBEAUTY là một sản phẩm đánh dấu bước ngoặc, mang lại bước đột phá trong việc chăm sóc, làm đẹp làn da tại nhà. Không cần tốn nhiều thời gian, kinh phí, chỉ với thiết bị nhỏ gọn này, làn da của chị em sẽ trở nên tươi trẻ và rạng ngời.

So với máy đẩy tinh chất thông thường, TOUCHBEAUTY đã cho ra đời Máy đẩy tinh chất nóng lạnh sóng âm trẻ hóa da cao cấp TOUCHBEAUTY được trang bị thêm tính năng tăng nhiệt ở 42 độ C và giảm nhiệt ở 6 độ C cùng với sóng âm để phát huy tối đa những hiệu quả làm đẹp và đưa sản phẩm này lên một tầm cao mới.

Những công dụng tuyệt vời của máy đẩy tinh chất nóng lạnh sóng âm trẻ hóa da cao cấp TOUCHBEAUTY

Máy đẩy tinh chất nóng lạnh sóng âm trẻ hóa da cao cấp TOUCHBEAUTY giúp hấp thu tinh chất dưỡng da tối đa:

Sau bước làm sạch với Máy rửa mặt Touch Beauty thông minh, bạn phải bổ sung dưỡng chất từ các loại serum và dưỡng chất cho da. Nếu chỉ thoa kem bằng tay thông thường, hiệu quả làm đẹp sẽ bị hạn chế. Bạn cần sử dụng Máy đẩy tinh chất nóng lạnh sóng âm trẻ hóa da cao cấp TOUCHBEAUTY đẩy tinh chất dưỡng da ở 42 độ C: Nhiệt độ mở lỗ chân lông để tinh chất (serum) nhanh chóng thấm sâu vào da, đẩy mạnh công dụng của tinh chất dưỡng.

Máy đẩy tinh chất nóng lạnh sóng âm trẻ hóa da cao cấp TOUCHBEAUTY giúp trẻ hóa làn da, bảo vệ da nhạy cảm:

Tiếp tục sử dụng dưỡng ẩm lên da và bật chế độ Cool ở 6 độ C để khóa tinh chất dưỡng ẩm: Nhiệt độ thu nhỏ lỗ chân lông khóa ẩm, khóa dưỡng chất. Cũng là nhiệt độ thích hợp khi đắp mặt nạ. Dùng chế độ Cold 6 độ khi đắp mặt nạ giấy (lưu ý không dùng cho mặt nạ đất sét hay khác).

Cùng tính năng sóng âm của Máy đẩy tinh chất nóng lạnh sóng âm trẻ hóa da cao cấp TOUCHBEAUTY, quá trình này giúp da trở nên săn chắc, thúc đẩy quá trình lưu thông máu và trao đổi chất dưới da, nâng cơ, giúp thư giãn cho làn da, trẻ hóa toàn diện.

Thật không quá khó để tìm được một máy đẩy tinh chất nóng lạnh trên thị trường hiện nay, quan trọng chị em chúng ta phải tìm được đúng sản phẩm chất lượng, đến từ thương hiệu quốc tế với giá thành Việt Nam. Vì thế Máy đẩy tinh chất nóng lạnh sóng âm trẻ hóa da cao cấp TOUCHBEAUTY, là một lựa chọn tuyệt vời! 

Chúng tôi đã có mặt tại tất cả các trang TMĐT lớn và bạn có thể đặt mua dễ dàng:

Tiki – Cam kết chính hãng: https://tiki.vn/may-day-tinh-chat-nong-lanh-song-am-tre-hoa-da-cao-cap-touch-beauty-p139968758.html?spid=139968759

Fanpage trực tiếp: https://www.facebook.com/TouchBeauty-Vi%E1%BB%87t-Nam-103086218862090