Một lối sống căng thẳng và những thói quen xấu có thể gây hại cho sức khỏe tổng thể của làn da. Mặc dù chúng ta có thể không nhìn thấy điều này khi còn trẻ vì da phục hồi khá nhanh, nhưng bạn sẽ nhận ra sau một chút về những thói quen này có thể gây hại cho da như thế nào, dẫn đến các vấn đề về chăm sóc da sớm, chẳng hạn như da xỉn màu, nếp nhăn và da mất nước . Liệu pháp nóng và mát có thể giúp bạn duy trì làn da sáng khỏe và mang lại vẻ trẻ trung cho bạn. máy đẩy tinh chất nóng lạnh TouchBeauty tìm hiểu nhé

Lưu ý thứ nhất của Touchbeauty khi dùng máy đẩy tinh chất nóng lạnh

Bạn có thể áp dụng liệu pháp nóng & mát trên mặt để có được quy trình chăm sóc da hiệu quả.

Vào buổi sáng: Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chế độ mát mẻ của máy đẩy tinh chất nóng lạnh TouchBeauty với chế độ rung âm sau khi làm sạch và dưỡng ẩm cho da. Massage da để giảm phù nề mặt, thu nhỏ lỗ chân lông, săn chắc da.

Buổi tối: Làm sạch da để loại bỏ cặn bẩn, các hạt ô nhiễm siêu nhỏ và dầu thừa. Thoa serum hoặc kem dưỡng da yêu thích của bạn và sử dụng chế độ nóng với chế độ rung âm để tăng khả năng hấp thụ các sản phẩm chăm sóc da và làm dịu da. Bạn cũng có thể sử dụng chế độ nóng với mặt nạ giấy để tối đa hóa sự hấp thụ. Sử dụng liệu pháp lạnh ngay sau đó để làm săn chắc da, cung cấp dưỡng chất và độ ẩm cho da.

Sử dụng liệu pháp nóng & mát trên mắt cùng với máy đẩy tinh chất nóng lạnh TouchBeauty

Cài đặt nhiệt độ hơi khác đối với các thiết bị nhắm vào đường viền mắt vì da rất mỏng manh và nhạy cảm. Điều quan trọng nữa là chọn một thiết bị nhẹ nhàng với làn da của bạn.

Buổi sáng: Trên da sạch, mát-xa trước khi thoa sản phẩm dưỡng da để giảm bọng mắt. Sử dụng chế độ mát sau khi thoa kem dưỡng mắt để khóa ẩm và làm săn chắc da.

Buổi tối: Trên da sạch, thoa serum hoặc kem dưỡng lên viền mắt và sử dụng chế độ nóng với chế độ rung âm của máy máy đẩy tinh chất nóng lạnh TouchBeauty để tăng cường hấp thụ dưỡng chất và làm dịu da. Sau khi làm ẩm da, sử dụng chế độ mát để khóa dưỡng chất và làm săn chắc da.

Chúng tôi đã có mặt tại tất cả các trang TMĐT lớn và bạn có thể đặt mua dễ dàng:

Tiki – Cam kết chính hãng: https://tiki.vn/may-day-tinh-chat-nong-lanh-song-am-tre-hoa-da-cao-cap-touch-beauty-p139968758.html?spid=139968759

Fanpage trực tiếp: https://www.facebook.com/TouchBeauty-Vi%E1%BB%87t-Nam-103086218862090