Sai lầm thường mắc phải khi sử dụng Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty, chị em cần lưu ý!

Sử dụng máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty đúng cách sẽ giúp bạn loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn, tẩy tế bào chết,… nhẹ nhàng mà vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, có một số sai lầm mà chị em thường mắc phải khi sử dụng máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty làm giảm hiệu quả và tuổi thọ máy. Cùng TouchBeauty Việt Nam lưu ý những điểm sau nhé:

1- Rửa mặt quá thường xuyên:

Trên da có lớp hàng rào bảo vệ tự nhiên, nếu bạn rửa mặt bằng máy với cấp độ rung mạnh và thường xuyên sẽ phá vỡ lớp hàng rào bảo vệ này làm da yếu đi. Tần suất rửa mặt phù hợp là 2 lần một ngày đối với da dầu, da hỗn hợp, 1 lần buổi tối với da khô, 3 lần một tuần nếu da nhạy cảm.

2- Không sử dụng đủ lượng nước cần có:

Nước giúp cho đầu cọ di chuyển dễ dàng trên da nên việc sử dụng đủ nước là điều cần thiết. Nhất là với da nhạy cảm, không có đủ nước làm cho cọ ma sát mạnh với da gây kích ứng, tấy đỏ. Hơn nữa, nếu việc không sử dụng đủ nước khi rửa mặt diễn ra thường xuyên còn làm giảm tuổi thọ máy, hư hỏng máy.

3- Sử dụng máy rửa mặt cùng người khác:

Có lẽ bạn nghĩ rằng đây là một điều rất bình thường và cho rằng là bạn bè/ người thân thì có thể sử dụng chung. Nhưng trên thực tế, làn da mỗi người có những vấn đề khác nhau, điều này sẽ khiến bạn vô tình làm lây lan luôn cả những vấn đề trên da mình với người khác và đồng thời ngược lại, mang đến nhiều vấn đề cho da bạn.

Do đó, máy rửa mặt là vật dụng cá nhân, bạn không nên dùng chung với người khác để tránh lây nhiễm chéo các vấn đề về da.

Sử dụng máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty đúng cách.

Máy rửa mặt Touch Beauty thông minh với thiết kế đầu cọ xen kẽ kích thước giúp việc rửa mặt ở từng vùng khác nhau được chuyên biệt hơn. Với hơn 10 mức độ điều chỉnh rung và chế độ thông minh tự động dừng sau 90 giây đảm bảo không ảnh hưởng đến da. Thiết kế cầm dễ dàng và màu sắc dể thương nhẹ nhàng.

– Bật máy nút giữa (Power) và tăng giảm độ rung phù hợp da

– Tạo bọt sữa rửa mặt và bắt đầu làm sạch da với máy rửa mặt

– Massage nhẹ nhàng theo hướng lên trên để đẩy cơ da

– Mặt silicone đều phía trước: dùng cho vùng da rộng như 2 bên má, cằm, cổ

– Mặt Silcone xen kẽ kích thước dùng cho vùng chữ T (trán và mũi) để làm sạch hơn

– Thường xuyên vệ sinh phần trên của cọ rửa và phần dưới cọ tránh để lâu ngày trở thành ổ vi khuẩn, bụi bẩn,… tích lại lâu ngày có thể bám vào da gây kích ứng, mọc mụn.

Với bất kỳ loại thiết bị chăm sóc da nào cũng đều cần áp dụng đúng cách để mang lại hiệu quả cao,máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty cũng không ngoại lệ. Nếu nàng muốn có làn da khỏe và đẹp, hãy nắm rõ những nguyên tắc đơn giản mà Touch Việt Nam đã lưu ý khi sử dụng máy rửa mặt máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty, nàng nhé!

Chúng tôi đã có mặt tại tất cả các trang TMĐT lớn và bạn có thể đặt mua dễ dàng:

Tiki – Cam kết chính hãng:

Fanpage trực tiếp: https://www.facebook.com/TouchBeauty-Vi%E1%BB%87t-Nam-103086218862090