Touch Beauty Việt Nam sẽ cùng nàng tạo một spa mini tại nhà nhé

Thời đại 4.0 thì việc làm đẹp cũng “nâng cấp” với các thiết bị công nghệ chăm sóc da. Khoa học công nghệ ngày nay đã giúp việc chăm sóc da của chị em ngày càng tiện dụng và hiệu quả hơn. Giờ đây, chỉ cần sở hữu các thiết bị làm đẹp cá nhân của Touch Beauty Việt Nam, giúp bạn có thể ngay tại nhà mà cũng có thể tận hưởng trọn vẹn những dịch vụ tưởng như chỉ có ở spa.

Chỉ với 2 thiết bị làm đẹp từ Touch Beauty Việt Nam: Máy đẩy tinh chất nóng lạnh sóng âm trẻ hóa da cao cấp TOUCH BEAUTY  và Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về da của bạn như: làm sạch da, loại bỏ mụn đầu đen, giúp da hấp thụ tối đa tinh chất, cấp ẩm sâu cho da. trẻ hóa làn da.

 

Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty

Bước đầu tiên trong việc chăm sóc da cũng là bước quan trọng nhất, đó là làm sạch da. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy rửa mặt, nếu nàng đang tìm mua máy rửa mặt nhưng không biết bắt đầu từ đâu, hãy tìm hiểu thương hiệu Touch Beauty với Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty nhé.

Máy rửa mặt Touch Beauty thông minh với thiết kế đầu cọ xen kẽ kích thước giúp việc rửa mặt ở từng vùng khác nhau được chuyên biệt hơn. Với hơn 10 mức độ điều chỉnh rung và chế độ thông minh tự động dừng sau 90 giây đảm bảo không ảnh hưởng đến da. Thiết kế cầm dễ dàng và màu sắc dể thương nhẹ nhàng.


Công dụng Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty:

– Làm sạch sâu bên trong da kèm chế độ 90s vừa đủ cho da.

– Làm tuyến nhờn, mụn đầu đen.

– Là bước tiền đề cho việc dưỡng da hiệu quả.

Máy đẩy tinh chất nóng lạnh sóng âm trẻ hóa da cao cấp TOUCH BEAUTY

Sau bước làm sạch với Máy rửa mặt Touch Beauty thông minh, tiếp tục sử dụng Máy đẩy tinh chất nóng lạnh sóng âm trẻ hóa da cao cấp TOUCH BEAUTY. Đối với Touch Beauty việc đơn giản quy trình chăm sóc da nhưng công nghệ cao cấp mới chính là cách chăm sóc da toàn diện nhất. Máy đẩy tinh chất nóng lạnh sóng âm trẻ hóa da cao cấp TOUCH BEAUTY ra đời chuẩn 2 nhiệt độ 42 độ C và 6 độ C cho quy trình đẩy tinh chất toàn diện hơn cùng với sóng âm tác động sâu vào bên trong da. Thiết kế sang trọng đẳng cấp khi cầm.

Công dụng Máy đẩy tinh chất nóng lạnh sóng âm trẻ hóa da cao cấp TOUCH BEAUTY

– Đẩy tinh chất serum dưỡng da ở chế độ Hot 42 độ C: Massage t heo chiều từ dưới lên đẩy cơ đồng thời đẩy tinh chất sâu vào trong da cho đến khi máy tắt sau 2,5 phút

– Tiếp tục sử dụng dưỡng ẩm lên da và bật chế độ Cold 6 độ C: Massage lần nữa để khóa ẩm giữ trọn tinh chất cho da, cho da thư giãn hoàn toàn. – Dùng chế độ Cold 6 độ khi đắp mặt nạ giấy (lưu ý không dùng cho mặt nạ đất sét hay khác)

Lời kết dành cho nàng thích làm đẹp tại gia

Nhìn chung, khi có nhu cầu làm đẹp công nghệ cao chị em hay nghĩ đến việc đi Spa. Tuy nhiên, nếu cũng có thể sở hữu máy làm đẹp tại nhà thì chắc chắn sẽ tiện lợi và tiết kiệm hơn đi spa rất nhiều lần! Chăm sóc da mặt ở spa giúp những tín đồ làm đẹp trải nghiệm với những phương pháp làm đẹp tối ưu. Nhưng bên cạnh liệu pháp lý tưởng chăm sóc bản thân tại spa, người tiêu dùng cần phải cân nhắc những gói chi phí được cho rằng “khá đắt đỏ” đúng như “tiền nào của nấy” và thời gian ưu tiên cần phải kiên trì tại spa.

Vì vậy, những sản phẩm máy làm đẹp tại nhà của Touch Beauty Việt NAm như Máy đẩy tinh chất nóng lạnh sóng âm trẻ hóa da cao cấp TOUCH BEAUTY và Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty với sự hỗ trợ của công nghệ cao đến từ thương hiệu Touch Beauty của Vương quốc Anh, bạn có thể yên tâm sử dụng và tận hưởng như có một spa mini tại nhà .

Chúng tôi đã có mặt tại tất cả các trang TMĐT lớn và bạn có thể đặt mua dễ dàng:

Tiki – Cam kết chính hãng: https://tiki.vn/may-day-tinh-chat-nong-lanh-song-am-tre-hoa-da-cao-cap-touch-beauty-p139968758.html?spid=139968759

 

Fanpage trực tiếp: https://www.facebook.com/TouchBeauty-Vi%E1%BB%87t-Nam-103086218862090