Sự khác biệt ngay lần chạm đầu tiên với Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty

Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty được cho ra đời từ thương hiệu có nguồn gốc từ Vương Quốc Anh. với hơn 20 năm hoạt động và phát triển với 80 quốc gia trên thế giới tin tưởng, 170 bằng sáng chế cho thiết bị làm đẹp cá nhân, 50 chuyên gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm.
Việc sử dụng Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty sẽ giúp các chị em dễ dàng nhận thấy da mặt được làm sạch một cách đáng kể cũng như mụn cám, mụn đầu đen dần biến mất.
Trong cùng một khoảng thời gian nhưng người dùng Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty sẽ rửa sạch hơn người chỉ dùng tay thông thường. Vì thế, khi sử dụng máy rửa mặt, người dùng vừa tiết kiệm được thời gian mà hiệu quả nhận được lại cao hơn cách rửa mặt truyền thống.

Tác dụng tuyệt vời của Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty

Thiết kế của Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty với đầu cọ xen kẽ kích thước giúp đi sâu vào từng ngóc ngách trong da để “tiêu diệt” các bụi bẩn, bã nhờn, mụn cám, mụn đầu đen…đáng ghét. khi đã “đánh bay” những chất dơ đáng ghét ra khỏi gương mặt, các dưỡng chất từ serum, toner mới có thể thẩm thấu tốt nhất vào làn da mỗi người.

Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty với hơn 10 mức độ điều chỉnh rung và chế độ thông minh tự động dừng sau 90 giây đảm bảo không ảnh hưởng đến da đảm bảo không làm da sạch đến mức mất độ ẩm, có thể điều chỉnh rung phù hợp với tất cả mọi loại da. 

Khi các chuyển động xoay, rung của Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty tác động vào da, sẽ giúp da săn chắc, làm giảm quá trình lão hóa giúp tăng tuần hoàn máu, mang lại sự tươi sáng, mịn màng cho làn da.

Đối với các loại máy rửa mặt khác, phải thường xuyên thay đổi đầu cọ theo định kỳ để đảm bảo chất lượng vệ sinh. Nhưng riêng với Máy rửa mặt sạch sâu thế hệ mới thông minh Touch Beauty đã được lược bớt giai đoạn này, thay vào đó là các đầu silicon y tế kháng khuẩn dính liền thân. Vì vậy, người dùng chỉ việc bảo quản và vệ sinh đúng cách là thể sử dụng lâu dài.

Thiết kế chống nước chuẩn IPX6 giúp bạn yên tâm sử dụng.

Chúng tôi đã có mặt tại tất cả các trang TMĐT lớn và bạn có thể đặt mua dễ dàng:

Tiki – Cam kết chính hãng: https://tiki.vn/may-day-tinh-chat-nong-lanh-song-am-tre-hoa-da-cao-cap-touch-beauty-p139968758.html?spid=139968759

 

Fanpage trực tiếp: https://www.facebook.com/TouchBeauty-Vi%E1%BB%87t-Nam-103086218862090